CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ WAN XIN

Công ty TNHH Điện Cơ Wan Xin là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại Máy Biến Tần, Motor Giảm Tốc, Hộp Giảm Tốc, Tủ Điện … trực tiếp từ Đài Loan

Với phương châm: “Chất lượng ưu tiên hàng đầu, không ngừng đổi mới “, kết hợp với cải tiến kỹ thuật, đổi mới thiết bị. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ kiến thức, tác phong, kỹ năng đến suy nghĩ. Trên nền tảng đó, Chúng tôi tự tin mang đến Quý khách hàng sự thỏa mãn và yên Tâm.

Đến với Điện Cơ Wan Xin Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình. Hưởng được nhiều ưu đãi nhất của công ty chúng tôi, đảm bảo luôn có giá tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và thành công.

Công Ty Wan Xin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chăm sóc chu đáo tận tình nhất. Chân thành cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm Điện Cơ Wan Xin của chúng tôi, trân trọng cảm ơn!

Wan Xin Co.,Ltd

Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Đến với Công ty TNHH Điện Cơ Wan Xin khách hàng yên tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa và giá cả phù hợp. Đặc biệt hơn là hoàn toàn tin tưởng về chế độ hậu mãi sau bán hàng của công ty chúng tôi.

Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin

Nhà nhập khẩu lớn

Là 1 trong số ít những nhà nhập khẩu điện cơ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi trong và ngoài nước thuận tiện cho việc vận chuyển

Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin

Hỗ trợ tận nơi

Giao hàng đúng tiến độ. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, lắp đặt tận nơi khi khách có nhu cầu

Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin

Bảo hành uy tín

Bảo hành 01 năm, hỗ trợ khách hàng thay thế linh phụ kiện chính hãng

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Trãi qua nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin về những dịch vụ mang tới cho khách hàng. Không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng tối hơn, đáp ứng các nhu cầu.

Điện Cơ Wan Xin cung cấp đầy đủ các loại Máy Biến Tần, Motor Giảm Tốc, Hộp Giảm Tốc, Tủ Điện … trực tiếp từ Đài Loan. Các sản phẩm tại Wan Xin được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất và phục vụ cuộc sống. Chúng tôi là đối tác hoàn hảo cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin
Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin
Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin
Máy Biến Tần Bình Dương Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin
Giới thiệu Điện Cơ Wan Xin Mô tơ giảm tốc là gì